You are currently viewing กติกาและก็การเล่นเสือมังกร (Dragon Tiger)

กติกาและก็การเล่นเสือมังกร (Dragon Tiger)

เกมไพ่เสือมังกร (Dragon Tiger) นั้นค่อนข้างจะเล่นง่ายแล้วก็เข้าใจง่ายเยอะที่สุด เล่นง่ายได้เงินไว แนวทางการเล่นจะใช้การแจกไพ่ โดยไม่มีเจ้ามือ หรือลูกค้า จะมีช่องวางไว้สองช่องระบุว่า เสือหรือมังกร ฯลฯ แจกไพ่ 1 ใบ อย่างละ ช่อง

  • A = 1 แต้ม เรียงไปเรื่อยจนกระทั่ง K
  • ไพ่ K เป็นไพ่ใหญ่ที่สุด = 13 แต้ม
  • รูปแบบของการเรียงจากน้อยไปหามากเป็น A 2 3 4 5 6 7 8 9 10 J Q K โดยการเล่นมีเพียงเท่านี้ไพ่ใบใดใหญ่มากยิ่งกว่ารับประทาน ไม่มีการจั่วเพิ่มอะไร

ในเรื่องที่แทงเสมอแล้วชนะได้เงิน 8 เท่าของเงินที่วาง (กรณีเสมอเกิดขึ้นได้ยาก แต่หากคุณนับไพ่เป็นมีโอกาสที่จะได้)

ในเรื่องที่ไพ่ชนกันเสมอ คือเสียทั้งสองฝั่ง ยกเว้นผู้ที่แทงเสมอ

ปกติโต๊ะจะเล่นเสือมังกร จากไพ่ 1-8 สำรับ โดยแต่ละที่จะต่างกัน โดยถ้าเกิดคุณนับไพ่ที่ออกไปแล้วรวมทั้งจำได้ดิบได้ดี การแทงเสมอได้โอกาสได้เงินสูงยิ่งกว่าการเล่นแบบธรรมดา โดยการเล่นเสือมังกรนั้นสิ่งที่คุณควรจะจำซึ่งก็คือไม่สมควรเล่นเกิน 20 ตาขึ้นไป เพราะว่าช่องทางสำหรับการออกเสมอมีสูง หรือแม้คุณคิดจะเล่นระยะยาวควรจะอ่านหน้าไพ่ และก็รู้จักวางช่องเสมอไว้บ้าง เช่นวาง เสือ 1,000 วางเสมอ 200 ฯลฯ ถ้าออกเสมอหรือเสือ ก็ยังได้กำไรอยู่ดี

เทคนิคและวิธีการเล่นเสือมังกร

การเล่นเสือมังกรนั้น มีการทำไพ่รวมทั้งเรียงลำดับไพ่การออกจากดีไซน์เนอร์เพื่อเล่นกับจิตใต้สำนึกของผู้เล่น โดยรูปแบบของการออกไพ่นั้นมักจะไม่ซ้ำกันเกิน 3 ครั้งจากช่องใดช่องหนึ่ง ดังเช่นว่า เสือกินไป 3 ครั้งแล้ว ในครั้งที่ 4 ถ้าคุณวางมังกรได้โอกาสอย่างใหญ่โตที่คุณจะได้รับประทานเงินในรอบนั้น ส่วนเคล็ดลับที่คนส่วนมากนิยมใช้ในเสือมังกรเป็นการชำระเงิน เป็นขั้นบันได ตัวอย่างเช่น การจ่ายเงิน 100 200 400 800 1600 3200 6400 โดยคุณได้โอกาสอย่างนี้เรื่อยๆตามทุนที่มี โดยเปอร์เซ็นต์ชนะมีสูงมากกว่าเสียเพราะเหตุว่าใช้การเล่นถึง 7-8 ครั้งได้ โดยการเล่นเสือมังกรนั้นจ่ายยอดตามเงินแทงไม่มีการหักค่าน้ำอะไร นั้นก็เลยทำให้เป็นทีชื่นชอบของเหล่านักเสี่ยงดวงทั่วๆไปอย่างมาก

ข้อดีของการเล่นเสือมังกร

ชำระเงินไว ได้ไว ไม่เสียเวล่ำเวลานับไพ่ ไม่จำเป็นต้องจำไพ่เก่งมากมายก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ ไพ่เสือมังกรค่อนข้างจะเป็นเกมใช้ดวงสำหรับเพื่อการเล่นสูง แนวทางเล่นเสือมังกรก็ไม่ได้ยากจนเหลือเกิน ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่แน่ใจว่าตนเองมีดวงการพนันสูง การเล่นเสือมังกรถือได้ว่าเป็นการให้คำตอบสำหรับในการเล่นของคุณก้าวหน้า